Xarobala & Hướng dẫn sử dụng

- Bạn không cần đăng ký tài khỏan sử dụng

- Lời đăng bán có thể tải ảnh đồ vật muốn bán hoặc không tải hình

- Người đăng bán và người mua tự liên hệ mua bán với nhau

..........................................................................................................................................................................................................................................................................................

Trang XAROBALA giới hạn tập trung vào những vật dụng thông dụng thường nhất trong sinh hoạt ngày thường. Về nhà ở, căn hộ, Xarobala loại trừ rao bán, môi giới dự án BĐS, chỉ chấp thuận cá nhân đăng tin tìm thuê và bán nhà ở, căn hộ riêng lẻ, căn hộ chung cư.

Xarobala phân loại rỏ rệt, thông tin gọn gàn, không có rao vặt rác, xúc tích dễ tìm cho người mua. Trang Xarobala  theo đuổi tôn chỉ đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp, hình ảnh đăng chất lượng cao, lời đăng ngắn gọn thuận tiện cho người sử dụng tìm kiếm.

Người đăng không cần đăng ký tài khoản sử dụng. Chỉ cần truy cập trang Xarobala, vào phần Đăng Bán của trang web, với vài cái click tiếp theo  là có thể đăng tải rao bán vật sở hữu đang muốn bán. Lời đăng sẽ hiển thị ngay sau đó trên trang web. Nhân viên của Xalobala sau đó sẽ duyệt, cần thiết chỉnh gọn nội dung của mời chào rao bán thì lời đăng cố định ngay trên mạng. Người mua và người bán sẽ tự liên hệ thoả thuận giao dịch với nhau. Lời rao bán có thể tải hình hoặc đơn giản không có hình ảnh.

Xarobala khuyến nghị đăng ký tài khỏan để có thể sử dụng các chức năng khác trong tương lai khi trang web được nâng cấp; như dịch vụ "đẩy tin", tự xóa tin đăng...

Lời đăng bán hoàn toàn miễn phí trong 01 tuần. Nếu người sử dụng đăng bán muốn tiếp tục đăng nhiều ngày liên tục theo hình thức quảng cáo và ký gởi vật bán tại showroom của Xarobala thì có thể trả phí theo Bảng Phí Đăng dưới đây cho mổi món đồ rao bán (người rao bán có để đăng chung chung cho nhiều món vật để tiết kiệm chi phí như thí dụ sau : “Dọn nhà cần bán nhiều vật dụng sử dụng gia đình & trang trí nội thất, định cư nước ngoài cần bán nhà & xe …v.v.”).

A. Bảng phí đăng bán (không "đẩy tin")

-          02 tuần miễn phí

-          1 tháng 2000 (hai ngàn) đồng

-          2 tháng 3000 (ba ngàn) đồng

-          3 tháng 50000 (năm ngàn) đồng

-          6 tháng 9000 (chín ngàn) đồng

-          1 năm 15000 (mười lăm ngàn đồng)

-          Quảng cáo nâng cao//VIP (giá thỏa thuận tùy theo thời gian đăng & nhu cầu thiết kế tối thiểu 200 ngàn đồng, tối đa 1 triệu đồng một tháng)

B.Biều phí đăng bán 'đẩy tin"

Dạng tin VIP bằng SMS

STT

Tên gói

Giá (vnđ/sms)

Quyền lợi

Thời gian

1

Vip Đồng

5,000

Đăng 2 tin vip / tháng

30 ngày

2

Vip Bạc

10,000

Đăng  5 tin vip/

tháng

30 ngày

3

Vip Vàng

15,000

Đăng 15 tin vip / tháng

30 ngày

 

Dang đẩy tin bằng SMS

STT

Tên gói

Giá (vnđ/sms)

Quyền lợi

Thời gian

1

Đẩy tin lên top

3,000

Đẩy tin cố định top

3 ngày

2

Đẩy tin lên top

5,000

Đẩy tin cố định top

7 ngày

3

Đẩy tin lên top

10,000

Đẩy tin cố định top

15 ngày

 

Nếu người đăng bán nhiều danh mục đồ vật, phí đăng bán trên 200.000 (hai trăm ngàn đồng). Người đăng bán có thể chuyển khoản vào tài khoản chúng tôi (chúng tôi sẽ chịu phí chuyển khoản – khách hàng trừ đi phí dịch vụ khi chuyển tiền). Sinh viên xuất trình thẻ sinh viên được giảm 50% khi thanh toán trực tiếp tại văn phòng chúng tôi.

TK Số :  2261105863130010                                      Ngân Hàng  : TMCP Sài Gòn  / SCB                                Chi Nhánh  : SCB Cần Thơ, Ninh Kiều

Người đăng tin bán trên 6 tháng nhiều đồ vật rao bán hoặc cần đăng quảng cáo VIP,  có nhu cầu thì chúng tôi có phục vụ giá trị gia tăng VIP  xử lý hình ảnh đăng tải và phát tán cho lời Đăng Bán trên mạng truyền thông trực tuyến (hỗ trợ tư vấn và phát triển tiếp thị truyền thông xã hội –social media marketing).

Do không cần tạo Tài khoản Sử dụng để đăng bán nên khi đăng người đăng sẽ được cấp tự động một Mật  Mã Đăng Bán trong phần Đăng Bán. Người đăng bán với Mã Đăng Bán được đăng miễn phí và ký gởi tại showroom 02 tuần.

Nếu người đăng tải muốn sử dụng sự tiện lợi, phí tổn rẻ cũng có thể ghi Mã Đăng Bán đến trả phí đăng tải nhiều tháng hoặc một năm trực tiếp tại địa chỉ sau:

38/10 C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

 

Thông tin khác

Quảng cáo

Bản thử nghiệm đang chờ xin phép

Bản thử nghiệm đang chờ xin phép

Bản thử nghiệm đang chờ xin phép